GOOGLE ADWORDS

WEBSITE DESIGN

FACEBOOK ADS

YOUTUBE ADS

LOGO DESIGN

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING

Thiết Kế Logo

Logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, nó là hình ảnh đầu tiên làm khách hàng liên tưởng tới công ty bạn. Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

 

TẠI SAO PHẢI  THIẾT KẾ LOGO?

 

  1. Làm khách hàng ấn tượng và nhớ đến công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  2. Thể hiện tầm nhìn, sức mạnh và tăng giá trị thương hiệu của bạn.

Logo không chỉ là một sản phẩm đồ họa, thiết kế logo đòi hỏi những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh và chiến lược thương hiệu.Vì vậy Logo cần được thiết kế ấn tượng, khác biệt nhưng đơn giản và tinh tế,  tập trung thể hiện những giá trị tinh túy và cốt lõi nhất và truyền tải thông điệp của thương hiệu đến khách hàng. Giúp cho công ty bạn tăng lợi thế cạnh tranh với các công ty đối thủ.

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP CỦA SMARTLINKS MANG ĐẾN CHO BẠN.

  1. Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản tinh tế và sâu sắc nhất.

  2. Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: Dựa trên yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những tác phẩm độc đáo, khác  biệt nhưng đơn giản, dễ nhớ và gần gũi tạo cho khách hàng của bạn nhiều ấn tượng sâu sắc và đánh dấu thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

LÝ DO BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ CỦA  SMARTLINKS

  1. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế và marketing giỏi, năng động, sáng tạo đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

  2. Chúng tôi luôn cố gắng và nhiệt tình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm truyền thông tốt nhất trong việc phát triển thương hiệu.

  3. Chi phí hợp lý với những sản phẩm nhận được.

  4. Và chúng tôi mong muốn góp phần vào thành công của quý doanh nghiệp. Bởi sự thành công của quý doanh nghiệp là niềm tự hào cho chính chúng tôi.

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất!